Blog

VIETNAM EXPRESS TOUR KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

📌 Gặt hái được những thành công bước đầu trong quá trình phát triển và mở rộng hoạt động của công ty, Vietnam Express Tour đã và đang chứng minh sự thành công của mình bằng sự hiện diện của các chi nhánh mới trải khắp cả nước. Chúng tôi xin hân hoan thông báo về sự kiện Khai Trương văn phòng Vietnam Express Tour Chi nhánh Đà Nẵng.

📌 Có được sự thành công này là nhờ sự quan tâm, ủng hộ, hỗ trợ và đồng hành của Quý khách hàng, Đối tác dành cho Vietnam Express Tour. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn quý vị đã đồng hành và hỗ trợ chúng tôi trong thời gian qua. Việc mở thêm các chi nhánh và mới nhất đây là chi nhánh Đà Nẵng không chỉ là một cột mốc đánh dấu sự thành công mà hơn hết đây còn là một lời tri ân của Vietnam Express Tour tới Quý khách hàng, đối tác vì những

📌 Vietnam Express Tour Chi nhánh Hải Phòng với đội ngũ nhân sự chất lượng, được tuyển chọn kỹ càng bởi ban lãnh đạo bản lĩnh, có tầm nhìn chiến lược hứa hẹn sẽ là đơn vị tiếp tục mang tới cho Quý khách hàng, đối tác và đặc biệt Quý khách hàng khu vực Bắc Trung Bộ, những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, mang cả tâm tình của mỗi thành viên trong đội ngũ nhân sự của Vietnam Express Tour.

Công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam

admin

Comment (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký Tour